Chào mừng bạn đến với Tottochan

Chào mừng bạn đến với Tottochan

Sau 10 năm hoạt động liên kết và giảng dạy tại 30 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội bao gồm nhiều trường Song Ngữ Quốc Tế với chuẩn chất lượng cao tại các bậc Mầm non, Tiểu học, Cấp 2. Ths. Nguyễn Linh Duyên - ĐH Ngoại Thương cùng cộng sự là các GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ đến từ Anh My đã xây dựng MÔ HÌNH GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHUẨN cho trẻ em, hiện Tottochan English School đã khẳng định được chất lượng giảng dạy và có phương pháp học thâm thẩu tự nhiên chuyên biệt giúp trẻ độ tuổi Mầm Non, Tiểu học, Trung học sớm phát huy được tuy duy ngôn ngữ và trò chuyện bằng Tiếng Anh như người bản xứ.


 

Tottochan English School - Trường Anh ngữ với mô hình HOMESTAY, áp dụng quy trình chuẩn quốc tế trong việc giảng dạy giúp trẻ VUI HỌC ANH NGỮ qua hình ảnh, vận động, tương tác. Phát  huy khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản ngữ.

   Trẻ hứng khởi với việc học Tiếng Anh như là việc ăn một chiếc kẹo ngon, càng ăn càng ngọt. Tottochan không tạo áp lực việc học gò ép cho trẻ bằng sự vui vẻ của các giảng viên tâm huyết và có kinh nghiệm thực sự trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Để trẻ hưởng trọn vẹn thế giới tuổi thơ mà vân phát huy được khả năng học ngôn ngữ vốn thích nghi rất tự nhiên của trẻ.

   Bên cạnh đó môi trường học Tiếng Anh ở Tottochan luôn tạo một không gian ấm áp tràn đầy yêu thương để các con - dù ở lứa tuổi Mầm Non vẫn còn khóc mếu khi đi học cũng thấy đến Tottochan như là về nhà chơi, luộn yêu thương và gần gũi. Thầy cô luôn động viên và có những phần thưởng nho nhỏ để khích lệ các con.trong mỗi giờ học. Tạo sự phấn khích, mong chờ cho những giờ học tiếp theo.

     Vì thế rất nhiều bạn nhỏ ở Tottochan chỉ sau một khóa học đã thân quen các Thầy/ Cô như người nhà, các em có những bước tiến rõ rệt trên con đường phát triển Anh Ngữ. Nhiều bạn đã dự thi Tiếng Anh Violympic cấp trường, quận, Thành phố. Thi lấy chứng chỉ Quốc tế: CAMBRIDGE, Speaking Contest, Olympic Tiếng Anh, TOEFL Primary, TOEFL Junior. Các bậc PH đã coi Trung tâm Anh ngữ Tottochan như chiếc nôi nuôi dưỡng tình yêu với Tiếng Anh và khơi dạy năng lực ngôn ngữ của các em.


 

Tin tức khác

Đăng ký học thử miễn phí