Đào tạo tiếng anh thiếu niên cho bé từ 11 - 15 tuổi

Đào tạo tiếng anh thiếu niên cho bé từ 11 - 15 tuổi

Tiếng anh thiếu niên là chương trình học cho dành cho lứa tuổi từ 11- 15 tuổi. Khi đến với trung tâm anh ngữ Tottal Chan bạn sẽ được học viên sẽ được học tập trong một môi trường đa dạng và thú vị. Giúp học viên làm quen tiếng anh một cách tự nhiên nhất và đầy cảm hứng.

 đào tạo tiếng anh thiếu niên

 

Điểm nổi bật khóa tiếng anh tiểu học ở Totto Chan

 

 Được cam kết trình độ: Khi theo học tại trung tâm tất cả các học viên được cam kết trình độ. Khi kết thúc khóa học nếu học viên chưa đạt được trình độ như cam kết ban đầu. Sẽ được theo học các khóa khác hoàn toàn miễn phí cho đến khi đạt đến trình độ như cam kết.

 

 Giáo viên giảng dạy: 100% giáo viên của trung tâm là giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đặc biệt các giáo viên của Totto Chan rất yêu và quý mến trẻ em.

 

 Giáo trình giảng dạy: Khi theo học tại trung tâm các học viên sẽ được theo học theo các giáo trình giảng dạy nổi tiếng trên thế giới. Giáo trình mới nhất của Nhà Xuất Bản Macmillian – UK, chú trọng phát triển các kỹ năng cần thiết để giúp cho học viên thành công trong mọi môi trường học tập và làm việc thế kỷ 21.

 

 Mô hình học: Được thiết kế trên khung chương trình giáo dục chuẩn trong thế kỷ 21 của Hoa Kỳ, Totto Chan mang đến cho các em nhỏ những trải nghiệm giáo dục chuẩn Quốc tế tuyệt vời!

 

 Kiểm tra định kỳ: Các bài kiểm tra được triển khai thường xuyên để học viên nhớ chắc chắn những kiến thức đã học và đánh giá về lực học của mình còn yếu chỗ nào

 

 Bám sát kỳ thi quốc tế: Học viên được cung cấp các bài luyện tập theo chuẩn Cambridge KET, PET, sẵn sàng cho kỳ thi Quốc tế.

 

 Học theo dự án: Giúp học viên nâng cao tinh thần làm việc nhóm, thông qua tiếng Anh khơi gợi sự hứng thú với các môn học như Toán, Địa Lý, Lịch Sử…

 

 Cơ sở vật chất: Học viên khi đến với trung tâm sẽ được theo học tại một môi trường với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Đáp ứng một môi trường kích thích trí sáng tạo và nhu cầu học tập của trẻ.

 

 Phụ huynh: Khi cho con em theo học tại Totto Chan các bậc phụ huynh sẽ được nắm rõ được giáo trình học tập cũng như trình độ của con em mình theo hàng tuần. Qua đó có thể phối hợp với các giáo viên để giúp con em đạt đến trình độ cam kết ban đầu.

 

Khi theo học tiếng anh thiếu niên tại Totto Chan bạn sẽ được gì

 

 1.  Tăng tự tin giao tiếp
 2. Xây dựng khả năng giải quyết vấn đề
 3. Phát triển khả năng tự học
 4. Cải thiện vốn tiếng Anh hữu dụng cho việc học ở trường
 5. Gần chương trình học thực tế nên gây hứng thú hơn

Nội dung khóa học tiếng anh thiếu niên của Totto Chan

 

 • Chú trọng phát âm sửa lỗi phát âm cơ bản.
 • Cung cấp vốn từ vựng cần thiết sử dụng liên quan đến các chủ đề thường gặp trong đời sống hằng ngày: Thể thao, văn hóa, công nghệ…
 • Củng cố kiến thức về ngữ pháp: thời động từ, bị động/chủ động, câu gián tiếp…
 • Phát triển kỹ năng viết thông qua việc làm quen với nhiều thể loại viết như: Viết thư, viết luận, viết truyện…
 • Nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với nhiều tình huống giao tiếp như: gặp mặt bạn bè, đi mua sắm, đặt vé, phát biểu ý kiến, đưa lời khuyên…
 • Làm quen với các dạng bài đọc khác nhau để phát triển kỹ năng đọc thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi với đời sống học sinh của các em.

Tin tức khác

Đăng ký học thử miễn phí