Khóa tiếng anh tiểu học đạt chuẩn cho bé từ 6 - 10 tuổi

Khóa tiếng anh tiểu học đạt chuẩn cho bé từ 6 - 10 tuổi

Ở lứa tuổi tiểu học việc học tiếng anh được đánh giá quan trọng hiện nay. Việc tham gia một khóa tiếng anh tiểu học là điều cần thiết với các lứa tuổi 6-10 tuổi. Đến với trung tâm anh ngữ Totto Chan các học viên sẽ không chỉ được học tiếng anh mà còn nhiều hơn thế nữa.

 

 

  Đến với khóa tiếng anh tiểu học Totto Chan sẽ được gì

 

 Được kiểm tra trình độ đầu vào: Mỗi học viên khi đăng ký theo học sẽ được đánh giá kiểm tra trình độ để sắp xếp vào lớp học và giáo trình phù hợp. Với kho bài test phong phú học viên sẽ được đánh giá một cách chính xác nhất về trình độ.   

 

 Được xây dựng kế hoạch học tập phù hợp: Sau khi theo học 3 – 4 buổi các học viên sẽ được các giáo viên đánh giá và đưa ra lộ trình kế hoạch phù hợp với mỗi học viên để học tập được hiệu quả.

 

 

 Được phát triển tiếng anh toàn diện nhất: Khi theo học tại trung tâm học viên được phát triển vốn tiếng anh một cách toàn diện nhất.  

 

 

 

 Được tiếp xúc với các đề thi quốc tế: Trong quá trình học tập học viên sẽ được tiếp xúc với các bài thi trong nước cũng như quốc tế như Olympic tiếng anh, TOEFL Primary…  

 

  Được cam kết về chất lượng: Khi đăng ký theo học tại trung tâm tất cả các học viên sẽ được cam kết về chất lượng khi kết thúc khóa học. Nếu viên không đạt được như trình độ ban đầu cam kết. Sẽ được theo học miễn phí cac khóa học tiếp theo cho đến khi đạt được trình độ cam kết.

 

 Được tham gia các buổi ngoại khóa: Các học viên khi theo học sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa để trau dồi kỹ năng giao tiếp với thầy cô bạn bè. Cũng như sẽ giảm bớt những căng thẳng trong học tập để việc tiếp thu kiến thức tốt hơn.

 

Ưu điểm của khóa Tiếng anh tiểu học của Totto Chan

 

 Nội dung chuyên sâu: Nội dung khóa học tại Totto Chan được xây dựng phù hợp với lứa tuổi từ 6-10 tuổi cũng như phù hợp với chương trình tiếng anh tiểu học của nhà trường.

 

 Giảng dạy bởi giáo viên bản xứ: Các giáo viên giảng dạy tại Totto Chan đều là giáo viên bản ngữ và có chứng chỉ cấp phép dạy học tiếng anh trên toàn cầu. Việc học với giáo viên người bản xứ giúp các bé được tiếp xúc với tiếng anh bản xứ ngay từ đầu. Giúp trẻ có lợi thế hơn cho việc học tập trong tương lai. Tự tin giao tiếp hơn so với các bạn cùng lứa tuổi.

 

 Quy mô lớp học: Với mỗi lớp học tại trung tâm trung bình 15 học viên/lớp giúp giáo viên có thể quản lý theo dõi sát sao việc học của mỗi học viên. Từ đó đưa ra các giải pháp hợp lý để giảng dạy đạt mục tiêu.

 

 Theo dõi và báo cáo với phụ huynh: Hàng tuần sẽ có các báo cáo với phụ huynh học viên về kết quả học tập. Phối hợp với phụ huynh để có những góp ý cần thiết về học viên.

 

Sau khi kết thúc khóa học tại Totto Chan sẽ được gì

 

 Được phát âm đúng chuẩn: Việc theo học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp các học viên học được cách phát âm chuẩn như người bản ngữ.

 

 Phát triển niềm đam mê tiếng anh: Khi kết thúc khóa học với sự nhiệt tình của giáo viên cũng như phương pháp học phù hợp. Trẻ sẽ hứng thú hơn với môn tiếng anh qua đó niềm đam mê tiếng anh sẽ được trỗi dậy và phát triển.

 

 Được nắm vốn từ vựng rộng lớn: Với giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp khi kết thúc khóa học các bạn học viên sẽ nắm vững được một lượng từ vựng rộng lớn về tất cả các chủ đề khác nhau.

 

Với những ưu điểm đó chúng tôi cam đoan không nơi nào có thể tốt hơn về đào tạo tiếng anh tiểu học. Học tiếng anh tiểu học không khó, khó là học ở đâu cho chất lượng. Hãy đến ngay với trung tâm anh ngữ Totto Chan để trải nghiệm một môi trường học tiếng anh khác biệt nhất.

Tin tức khác

Đăng ký học thử miễn phí