Khóa học tiếng anh mầm non đạt chuẩn quốc tế

Khóa học tiếng anh mầm non đạt chuẩn quốc tế

Bạn đang mong muốn cho con em đi học tiếng anh khi đang là lứa tuổi mầm non. Nhưng bạn đang suy nghĩ không biết cho con em đi học tiếng anh ở lứa tuổi này có những lợi ích gì. Và không biết trung tâm nào đào tạo tiếng anh mầm non tốt nhất.

  

đào tạo tiếng anh mầm non

 

Cho trẻ học tiếng anh mầm non có lợi ích gì

 

Theo nghiên cứu mới nhất đã chứng minh 2-5 tuổi là giai đoan trí não phát triển nhất. Ở giai đoạn này là thời gian thích hợp cho trẻ học tiếng anh. Do đó việc cho trẻ theo học tiếng anh ở giai đoạn này rất là quan trọng có rất nhiều lợi ích.

 

 Cơ hội tương lai của bé rộng lớn hơn: Ngày nay các trường đại học nổi tiếng trên thế giới luôn có các chương trình học bổng cho trẻ em. Khi con em bạn biết tiếng anh sớm thì cơ hội học tập ở một môi trường tốt là điều có thể. 

 

 Ngôn ngữ sẽ được bé tiếp xúc một cách tự nhiên nhất: Khi ở lứa tuổi này nhiều lúc các bậc phụ huynh ngạc nhiên khi trẻ phát ẩm rất chuẩn. Bởi ở giai đoạn này trẻ sẽ tiếp thu ngôn ngữ theo cách riêng biệt của mình không o ép thụ động như ở các lứa tuổi khác. Nhờ đó những kiến thức tiếng anh được thầy cô giáo truyền đạt sẽ được trẻ tiếp thu nhanh nhất, theo cách dễ hiểu nhất. 

 

  Phát âm đúng chuẩn nhất: Ở lứa tuổi này trẻ bắt chước rất nhanh nên nhiều khi bé chỉ cần nghe một bài hát nước ngoài trên tivi vài lần là đã có thể hát gần hết và đúng âm ngữ. Ở lứa tuổi này trẻ bắt chước ngữ điệu ngữ âm rất nhanh hơn các lứa tuổi khác rất nhiều. Vì vậy lứa tuổi này đi học tiếng anh rât thích hợp khi được hướng dẫn bởi các giáo viên các em sẽ nói đúng âm điệu âm ngữ như người bản địa.

 

  Dễ dàng tự tin giao tiếp: Với các giáo trình phù hợp với lứa tuổi theo quan niệm “ vừa học vừa chơi, vừa chơi vừa học ” các trẻ theo học sẽ giao tiếp với nhau. Qua đó trẻ sẽ không còn e ngại khi tiếp xúc với những người xung quanh.

 

Học tiếng anh mầm non tại Totto Chan có ưu điểm gì

 

  Được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ: Con em bạn sẽ được học cách phát ẩm chuẩn nhất như người bản ngữ. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và sự tận tình là điều các học viên khi theo học tại đây ưa thích.

 

 

 Không giới hạn thời gian học và cam kết bằng văn bản: Với cam kết chất lượng hàng đầu. Khi bạn cho con em theo khóa học tiếng anh mầm non tại Totto Chan bạn sẽ được cam kết bằng văn bản pháp lý. Nếu con em bạn không đạt được như cam kết ban đầu khi kết thúc khóa học. Con em bạn sẽ được học tiếp các khóa khác cho đến khi đạt được như cam kết ban đầu.

 

đào tạo tiếng anh mầm non

 

Kết thúc khóa học tiếng anh mầm non tại Totto Chan trẻ được những gì

 

 Phát triển niềm đam mê tiếng anh: Khi kết thúc khóa học với sự nhiệt tình của giáo viên cũng như phương pháp học phù hợp. Trẻ sẽ hứng thú hơn với môn tiếng anh qua đó niềm đam mê tiếng anh sẽ được trỗi dậy và phát triển.

 

 Phát ẩm chuẩn ngôn ngữ anh: Với sự hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ khi kết thúc khóa học trẻ sẽ phát âm chuẩn như người bản ngữ.

 

 Có vốn từ vựng rộng lớn: Với giáo trình giảng dạy khi kết thúc khóa học tại trung tâm bé sẽ có được một số vốn từ vựng rộng lớn về gia đình, cuộc sống...

 

 Phát triển thói quen tự học độc lập: Với các mô hình học tập phương tây trong quá trình học. Trẻ sẽ tự hình thành thói quen cho mình tự học tập độc lập mà không cần sự kèm cặp của phụ huynh.

 

Với những ưu điểm đó chúng tôi tin bạn sẽ không còn phải thắc mắc cho con em theo học tiếng anh mầm non ở đâu nữa. Bởi đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn gửi gắm con em theo học. Hãy nhanh tay đăng ký để con em bạn có được một tương lai sáng lạng khi biết ngoại ngữ sớm.

 

Lộ Trình Học Tập

Lộ trình học tiếng anh mầm non

Tin tức khác

Đăng ký học thử miễn phí