Cảm nhận của học viên khi học tại Totto Chan

Cảm nhận của học viên khi học tại Totto Chan

Môi trường học thân thiện, thầy cô giáo nhiệt tình là những cảm nhận của học viên khi theo học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ Totto Chan. Hãy cùng xem các bạn học viên nói gì về các khóa học tiếng anh tại trung tâm Totto Chan nhé.

ảnh lớp học

Giờ học tiếng anh tại Totto Chan luôn mang đến hứng khởi cho các bé

 

Bé Huy Hoàng 4 tuổi: Các thầy cô ở Totto Chan rất vui vẻ và nhiệt tình. Cách thức giảng bài ở của các thầy cô rất dễ hiểu. Từ khi học ở đây tiếng anh của con được nâng cao lên rất nhiều.

Bé Ngọc Thúy 6 tuổi: So với học tiếng anh trên lớp kiến thức được tiếp thu một cách thụ động thì ở đây các thầy cô luôn có những cách truyền đạt thông tin bằng những các gián tiếp như trò chơi logic, câu đố, hình ảnh. Kiến thức sẽ dễ dàng nghi nhớ hơn so với như học trên sách vở.

Bé Gia Huy 12 tuổi: Học ở Totto Chan con rất thích, cơ sở vật chất thì hiện đại, các thầy cô rất nhiệt tình, các bạn trong lớp hòa đồng. Giáo trình giảng dạy rất là khoa học lồng ghép các trò chơi, hình ảnh nên rất dễ nhớ.

Video học viên phát biểu cảm nghĩ khi theo học tại Totto Chan

Chị Ngọc Thiện có con là bé An Nhiên (5 tuổi ) đang theo học tại Totto Chan: Trước đây bé rất lười học tiếng anh, dù vợ chồng đã tìm rất nhiều cách ép buộc. Nhưng từ khi được bạn bè giới thiệu cho bé theo học tại Totto Chan thì bé ham học tiếng anh hẳn. Vợ chồng không còn phải kèm cặp ép buộc nữa mà bé tự giác học tiếng anh như một sở thích. Cảm thấy thật là vui cảm ơn Totto Chan.

Đó là một trong số ít các cảm nhận của học viên cũng như phụ huynh có con theo học tại trung tâm anh ngữ Totto Chan. Khi cho con em theo học tại Totto Chan các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Với giáo trình giảng dạy hiện đại với những phương pháp như: Tiếng anh thực nghiệm khoa học, phương pháp học AMAZING LEARNING ENGLISH sẽ mang đến những kiến thức tiếng anh chuẩn nhất cho bé. Tạo sự hứng thú học tập tiếng anh trong bé mà phụ huynh không phải kèm cặp hay ép buộc.

Tin tức khác

Đăng ký học thử miễn phí