Bí kíp kinh nghiệm giúp bé giỏi tiếng Anh
Âm nhạc với tiếng anh thiếu nhi quan trọng như thế nào

Làm thế nào để cho bé cải thiện khả năng học tiếng anh. Phải làm gì để trẻ yêu thích bộ môn tiếng anh và sử dụng như một thói quen.
Bí quyết dạy tiếng anh thiếu nhi qua phim hoạt hình

Bạn muốn giúp con học tiếng anh ở nhà nhưng mà bé không hề có hứng thú. Vậy tại sao bạn không thử cho con mình xem những bộ phim hoạt hình yêu thích để học tiếng anh.
Phương pháp dạy tiếng anh thiếu nhi hiệu quả

Hiện nay khi mà thế giới đang toàn cầu hóa thì tiếng anh có vai trò quyết định sự phát triển kiến thức và thành công của con bạn trong tương lại. Hiểu được điều đó những năm gần đây các bậc làm cha mẹ đã cho con theo học tiếng anh sớm.
Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng anh sớm

Có rất nhiều ý kiến sai lầm về suy nghĩ “trẻ có thể sẽ gặp phải những vấn đề khi học 2 ngôn ngữ ở cùng 1 thời điểm” hay không?
Anh văn thiếu nhi nền tảng vững chắc cho bé

Anh văn thiếu nhi là bước khởi đầu là nền tảng quan trọng cho việc học tiếng anh cho trẻ sau này. Anh văn thiếu nhi là điều bạn nên nghĩ đến khi xác định tiếng anh rất quan trọng và con của bạn cần phải học.
Những sai lầm nghiêm trọng của phụ huynh khi dạy tiếng anh trẻ em

Nhận thức được sự quan trọng của tiếng anh hiện nay nhiều bậc phụ huynh đã đầu tư cho con học tiếng anh. Tuy vậy trong quá trình đó nhiều phụ huynh còn mắc nhiều sai lầm lớn.
Dạy tiếng anh cho trẻ em khó hay dễ

Dạy tiếng anh trẻ em khó hay dễ đó là câu hỏi được nhiều phu huynh thắc mắc. Bởi nhiều phụ huynh cho rằng dạy tiếng anh trẻ em cũng dễ dàng như dạy tiếng việt.
28 câu tiếng anh trẻ em theo chủ đề giao tiếp trong cuộc sống

Học tiếng anh trẻ em theo chủ đề là hình thức học được nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh đưa vào giảng dạy. Học tiếng anh theo chủ đề sẽ giúp các bé ghi nhớ được kiến thức tốt hơn.
Cảm nhận của học viên khi học tại Totto Chan

Môi trường học thân thiện, thầy cô giáo nhiệt tình là những cảm nhận của học viên khi theo học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ Totto Chan. Hãy cùng xem các bạn học viên nói gì về các khóa học tiếng anh tại trung tâm Totto Chan nhé.
Vì sao âm nhạc hiệu quả cho bé học tiếng anh

Âm nhạc là thứ ngôn ngữ tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Âm nhạc là sự kết hợp giữa tâm hồn của con người với nhiều cảm xúc cung bậc khác nhau. Với học tập thì âm nhạc là một trong những kênh hữa ích nhất giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả.
Trang  1   2   3  

Đăng ký học thử miễn phí