Bí kíp kinh nghiệm giúp bé giỏi tiếng Anh
Cách giúp các mẹ dạy con bảng chữ cái tiếng anh hiệu quả

Hiện nay khi mà tiếng anh rất là cực kỳ quan trọng. Các bà mẹ đã bắt đầu chú trọng đến việc cho con học tiếng anh từ bé. Bắt đầu từ việc dạy bảng chữ cái cho bé nhưng không biết làm như thế nào để bé nhớ được bảng chữ cái. Bởi người lớn học đôi lúc còn quên nói gì đến con trẻ.
Giúp bé hết lười học tiếng anh - Totto Chan English

Nắm bắt được khi bé còn lứa tuổi thiếu niên là giai đoạn vàng não bộ trẻ phát triển. Cho nên nhiều bậc phụ huynh tranh thủ cho con em mình theo học tiếng anh. Nhưng mà ở lứa tuổi này trẻ rất lười học tiếng anh nên nhiều bậc làm cha mẹ không biết phải xử lý như thế nào.
Đọc sách tiếng anh như thế nào cho hiệu quả

Bạn muốn đọc sách tiếng anh để xây dựng vốn từ mình trở nên phong phú. Nhưng bạn chưa biết đọc như thế nào cho hiệu quả nhất. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cách đọc sách tiếng anh một cách hiệu quả nhất.
Cách học tiếng anh nhanh chóng nhất cho người mới

Là ngôn ngữ được đánh giá là dễ học nhưng với vốn từ vựng rộng lớn 750 nghìn từ. Việc để học được số từ đó là điều không hề dễ dàng một chút nào cả. Vậy có cách nào để học tiếng anh nhanh chóng nhất cho người mới học.
Học tiếng anh qua bài hát như thế nào cho hiệu quả

Học tiếng anh qua bài hát là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Học tiếng anh qua bài hát giúp bạn làm quen với luyến láy, âm điệu, ngữ âm trong tiếng anh. Đó là những điều cần thiết khi theo học tiếng anh. Vậy làm sao để phát huy hết hiệu quả khi học tiếng anh bằng bài hát.
Lazy English - Giải pháp tiếng anh cho người lười

Giải pháp học tiếng Anh nào hiệu quả nhất cho người mất gốc, bận rộn, không có thời gian và đặc biệt “lười”?
Phương pháp phụ huynh giúp trẻ học từ vựng tốt hơn

Tiếng anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung trong thời kỳ hội nhập hiện nay rất quan trọng trong đời sống. Tiếng anh mở ra cho trẻ những vùng đất mới, những cơ hội mới. Tiếng anh giúp bé tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế, mở rộng tương lai hơn.
Phương pháp tăng khả năng giao tiếp tiếng anh

Giao tiếp tiếng anh hiện nay là điều cần thiết với tất cả mọi người. Nhưng làm sao để tăng khả năng giao tiếp tiếng anh là điều được nhiều người tìm hiểu nhất. Bởi để giao tiếp tiếng anh được là điều rất khó khăn chứ không hề dễ dàng chút nào cả.
4 suy nghĩ sai lầm khi bắt đầu theo học tiếng anh

Khi mà hiện nay tiếng anh đang dần phổ biến trên thế giới. Nhiều người mong muốn học tiếng anh để có những cơ hội mới. Nhưng với những suy nghĩ sai lầm khiến việc học tiếng anh trở nên khó khăn.
Bắt đầu học tiếng anh như thế nào cho hiệu quả

Tôi nên bắt đầu học tiếng anh như thế nào cho hiệu quả là câu hỏi nhiều người đạt ra khi tiếp xúc với một ngôn ngữ mới. Học ngữ pháp, học từ vựng, học nghe, học nói... nên bắt đầu từ cái nào để có thể học tốt môn tiếng anh. Và còn nhiều câu hỏi nữa
Trang  1   2   3  

Đăng ký học thử miễn phí