Tại sao dạy tiếng anh trẻ em qua bài hát lại hiệu quả
Dạy tiếng anh qua bài hát có hiệu quả rất lớn nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng biết. Vậy dạy tiếng anh trẻ em qua bài hát có hiệu quả như thế nào so với dạy truyền thống.
Vấn đề bất cập khi phụ huynh dạy tiếng anh cho con
Làm cha làm mẹ ai cũng mong muốn con mình sẽ giỏi tiếng anh để sau này tương lai rộng mở. Cho nên nhiều bậc phụ huynh đã dạy tiếng anh cho con ngay từ lúc còn bé. Nhưng trong quá trình giảng dạy nhiều phụ huynh còn mắc nhiều sai sót. Đây là điều dẫn đến việc học tiếng anh của bé mãi không hiệu quả
Bí quyết tạo môi trường tiếng anh trong gia đình cực chất
Không cần phải đi đâu xa ngay tại nhà các bậc phụ huynh cũng có thể tạo cho con mình một môi trường đầy tiếng anh theo những cách đơn giản nhất.
10 bí quyết giúp bé tập trung học tiếng anh
Học tiếng anh với trẻ em đã khó, nhưng để trẻ có thể tập trung ngôi học tiếng anh lại là điều khó khăn hơn nữa. Với những bí quyết dưới đây sẽ giúp các bé tập trung học tiếng anh hơn
Kinh nghiệm dạy tiếng anh cho trẻ 2-3 tuổi tại nhà
Giai đoạn trẻ từ 2-3 tuổi được các nhà khoa học đánh giá là giai đoạn vàng của não bộ. Trẻ từ 2-3 tuổi là giai đoạn được các nhà khoa học khuyên nên cho trẻ học tiếng anh.
Bí quyết dạy tiếng anh tại nhà cho phu huynh
Hiện nay nhiều gia đình đã xác định tiếng anh rất quan trọng trong cuộc sống. Cho nên nhiều bậc phụ huynh đã tranh thủ thời gian dạy tiếng anh cho con em mình.
Bố mẹ không giỏi tiếng anh cho con như thế nào
Bố mẹ không giỏi tiếng anh, bố mẹ không phát âm chuẩn thì làm sao có thể dạy con tiếng anh ở nhà. Là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh thắc mắc nhất hiện nay.
Phương pháp giảng dạy tiếng anh thực nghiệm khoa học
Là phương pháp có từ lâu trên thế giới nhưng chỉ mới có mặt tại Việt Nam mới đây. Tiếng anh thực nghiệm khoa học khiến cho nhiều bậc phụ huynh tò mò về thuật ngữ này.
Làm gì để trẻ hứng thú học tiếng anh
Việc dạy tiếng anh cho trẻ không chỉ đơn thuần dựa vào giáo trình đã biên soạn sẵn từ các nhà xuất bản. Mà phải làm sao cho trẻ hứng thú học tiếng anh mới là điều quan trọng nhất.
5 lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh sớm
Thời buổi hiện nay tiếng anh đang toàn cầu hóa. Vì vậy cho trẻ học tiếng anh càng sớm càng tốt. Bởi các lợi ích khi học tiếng anh sớm sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho bé.
Trang  1   2  

Đăng ký học thử miễn phí