3 Sai lầm khi dạy tiếng anh ở nhà nghiêm trọng
Trước những yêu cầu về ngoại ngữ hiện nay nhiều bậc cha mẹ luôn ép buộc con mình học tiếng anh từ bé ở nhà. Cho nên dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng khi dạy tiếng anh cho trẻ ở nhà.
Làm sao dạy tiếng anh cho trẻ đúng cách
Tiếng anh là hành trang mỗi người phải có để giúp công việc, cuộc sống thành công. Việc dạy cho học tiếng anh đúng cách, từ sớm sẽ giúp bé học tiếng anh hiệu quả hơn.
Làm sao để bé học tiếng anh ở nhà hiệu quả
Đối với trẻ em học tiếng anh ở nhà theo phương pháp vui là chính. Vì vậy phải có các phương pháp phù hợp thì mới mang lại hiệu quả. Sau đây là những phương pháp giúp bé học tiếng anh ở nhà hiệu quả nhất.
Bí quyết dạy tiếng anh cho con của ông bố
Đi sân bay đón mẹ với bố, gặp cái gì bé Bo cũng hỏi “what is it?” và được bố Trung đi cạnh trả lời “it’s a chair”, “it’s a fan”…, làm cho nhiều hành khách cảm thấy ngạc nhiên. Đó là cách mà anh Trung dạy tiếng Anh cho con theo hướng dẫn trong một cuốn cẩm nang.
Bí quyết để trẻ yêu thích các bài kiểm tra tiếng anh
Kiểm tra là một phần không thể thiếu của các khoá học nói chung và đặc biệt trong dạy Tiếng anh trẻ em quá trình kiểm tra càng phải diễn ra thường xuyên hơn. Nhưng trong thực tế các kỳ kiểm tra luôn khiến học viên, đặc biệt là học viên nhỏ tuổi cảm thấy lo lắng và căng thẳng.
Nhiều chiêu dạy tiếng anh cho con hiệu quả
Việc học ngoại ngữ làm cho các nếp gấp trên vỏ não ngày càng hằn sâu, giúp cho trí nhớ phát triển. Không những thế, về phương diện xã hội học, việc biết thêm một ngoại ngữ hoặc dạy Tiếng anh trẻ em từ sớm được ví như cộng thêm một cuộc sống, điều này giải thích một cách thuyết phục vì sao những người biết một hoặc nhiều ngoại ngữ lại có khả năng phán đoán tự nhiên và suy luận logic.
6 nguyên tắc vàng dạy tiếng Anh cho trẻ em
Dạy và học tiếng Anh có vị trí vô cùng quan trọng, nhất là việc dạy và học Tiếng Anh cho trẻ em. Có 6 nguyên tắc vàng trong dạy tiếng Anh thiếu nhi để việc dạy và học có hiệu quả.
Để trẻ em học tiếng Anh tốt nhất
Nên cho trẻ em học tiếng anh ở đâu? và phương pháp dạy Tiếng anh trẻ em như thế nào là tốt nhất?Đó là những băn khoăn của không ít các phụ huynh hiện nay. Hãy xây dựng cho bé niềm đam mê với môn học này ngay từ nhỏ, thông qua việc tiếp xúc với các chương trình Anh ngữ vui nhộn và phù hợp với tâm lý lứa tuổi.
Trang  1   2  

Đăng ký học thử miễn phí