5 lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh sớm

5 lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh sớm

Thời buổi hiện nay tiếng anh đang toàn cầu hóa. Vì vậy cho trẻ học tiếng anh càng sớm càng tốt. Bởi các lợi ích khi học tiếng anh sớm sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho bé.

lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh sớm

 

Lợi ích khi học tiếng anh sớm mang lại cho bé mà bạn phải ngạc nhiên

 

1. Tránh mắc phải những rào cản quy tắc

Khi bắt đầu tiếp xúc với tiếng anh trẻ như một tờ giấy trắng. Trẻ tiếp nhận và học tiếng anh bằng thế giới xung quanh theo những gì mà chúng cảm nhận được thuộc về bản năng.

Trẻ sẽ học tiếng anh đúng trình tự nghe - nói - đọc - viết chứ không như người lớn học tiếng anh. Khi những rào cản quy tắc không được hình thành trong bộ não của bé. Việc học tiếng anh của bé trở nên tự nhiên hơn bao giờ hết.

2. Bé tự tin giao tiếp với mọi người hơn

Trong quá trình giảng dạy các giáo viên thường hay lồng các trò chơi bổ ích tạo hứng thú cho bé. Nhờ đó trẻ sẽ có cơ hội giao tiếp với mọi người nhiều hơn, sự rụt rè của các bé sẽ được xóa bỏ.

3. Giúp trẻ thông minh hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra khi bé học tiếng anh sẽ thông minh hơn trẻ tiếp xúc tiếng anh muộn. Khi học tiếng anh não bộ phải làm nhiệm vụ thông dịch làm cho não bộ trở nên linh hoạt hơn. Nhờ đó não bộ có thể lọc được những thông tin nhiễu, xử lý kiến thức nhanh hơn.

4. Học ngoại ngữ khác dễ hơn

Khi đã học được 2 loại ngôn ngữ trở lên bạn sẽ nhận ra rằng học một loại ngôn ngữ cũng đâu khó gì. Với trẻ em cũng vậy, khi tiếp nhận 2 ngôn ngữ một cách tự nhiên sẽ cho trẻ thấy rằng khả năng ghi nhớ và phát âm như nhau, vậy thì tại sao không thể học thêm một ngôn ngữ thứ 3.

5. Trẻ có cơ hội khám phá thế giới xung quanh hơn

Môi trường xung quanh bé luôn tràn ngập tiếng anh. Khi làm quen với tiếng anh sớm trẻ có thể thoải mái tìm hiểu thế giới xung quanh mình. Chỉ cần lọ xà phòng, đồ dùng học tập... cũng đem đến cho trẻ bao nhiêu là điều thú vị.


Vì vậy nếu bạn mong muốn con mình có những tương lai rộng mở hãy cho con mình làm quen với tiếng anh sớm. Khi mà tiếng anh đem lại nhiều lợi ích rộng lớn cho tương lai.


Để trẻ có những vốn từ tiếng anh phong phú bạn nên cho con mình tham gia các khóa học
tiếng anh trẻ em tại trung tâm anh ngữ Totto Chan English. Tại đây con bạn sẽ được đào tạo tiếng anh đạt chuẩn quốc tế nhất.

Tin tức khác

Đăng ký học thử miễn phí