Phương pháp giảng dạy tiếng anh thực nghiệm khoa học

Phương pháp giảng dạy tiếng anh thực nghiệm khoa học

Là phương pháp có từ lâu trên thế giới nhưng chỉ mới có mặt tại Việt Nam mới đây. Tiếng anh thực nghiệm khoa học khiến cho nhiều bậc phụ huynh tò mò về thuật ngữ này.

phương pháp tiếng anh thực nghiệm khoa học


Tiếng anh thực nghiệm khoa học có lợi ích gì


- Khác với phương pháp học truyền thống kiến thức được truyền đạt thụ động qua sách vở. Thì tiếng anh thực nghiệm khoa học đem lại lượng kiến thức khổng lồ thông qua các trò chơi logic và chuỗi hoạt động sáng tạo.

- Với tiếng anh thực nghiệm khoa học tại Totto Chan các bé sẽ được tiếp xúc với thế giới xung quanh thông qua những giáo trình cực hay theo từng lứa tuổi. Mọi vấn đề xung quanh cuộc sống hàng ngày như thực động vật, cho đến âm nhạc hội họa bé đều được tìm hiểu. Sự kết hợp đa dạng các kiến thức giúp các bé mở rộng thế giới quan, tăng thêm sự hiểu biết.

- Không chỉ như vậy mà khi được tiếp xúc với nhiều vốn kiến thức đa dạng sẽ không hề gây nhàm chán cho bé như khi tiếp xúc qua sách vở thụ động.

- Các kiến thức được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh sẽ giúp bé có thêm nguồn từ vựng phong phú về mọi mặt cuộc sống. Bổ sung vững chắc về ngữ pháp, các kỹ năng nghe đọc, viết thông qua các trò chơi logic, các bài viết phong phú.

Khi theo học Tiếng anh thực nghiệm khoa học tại Totto Chan bé sẽ được:

  1. Tự mình khám phá vẻ đẹp của tri thức
  2. Phát triển óc sáng tạo, tư duy logic,
  3. Hình thành kỹ năng thực hành, xây dựng ý thức làm việc nhóm
  4. Từng bước hình thành và phát triển tư duy tích cực
  5. Chủ động tìm hiểu kiến thức mới với tiếng Anh là “công cụ” để tiếp cận khối kiến thức mới đó

Đó là tất cả những lợi ích mà tiếng anh thực nghiệm khoa học đem lại khi bé theo học. Là trung tâm đi đầu về phương pháp giảng dạy tiếng anh thực nghiệm khoa học tại Việt Nam. Totto Chan sẽ đem đến chất lượng vàng đến các khóa học tiếng anh trẻ em mà trung tâm đào tạo. Cho con bạn một nền tảng tiếng anh vững chắc nhất.

Tin tức khác

Đăng ký học thử miễn phí