Bí quyết tạo môi trường tiếng anh trong gia đình cực chất

Bí quyết tạo môi trường tiếng anh trong gia đình cực chất

Không cần phải đi đâu xa ngay tại nhà các bậc phụ huynh cũng có thể tạo cho con mình một môi trường đầy tiếng anh theo những cách đơn giản nhất.

Việc tạo một môi trường tiếng anh không hề khó như các bậc phụ huynh từng nghĩ. Bởi nhiều phụ huynh cho rằng trong nhà không ai biết tiếng anh thì làm sao để tạo được môi trường tiếng anh cho trẻ học tập đây.

Đó là do các bậc phụ huynh chưa biết cách để tạo ra môi trường tiếng anh. Hãy để cho Totto Chan hướng dẫn các bậc phụ huynh các tạo môi trường tiếng anh trong ngôi nhà để cho bé học tiếng anh.

Những cách tạo môi trường tiếng anh đơn giản trong ngôi nhà.

 

1. Cho bé lắng nghe thật nhiều

Tuổi thơ bé ai cũng từng trải qua các bộ phim hoạt hình ngỗ nghĩnh đáng yêu. Với nội dung đơn giản, hài hước luôn mang đến cảm giác thích thú cho bé. Vì thế các bậc phụ huynh có thể mua các băng đĩa hoạt hình tiếng anh có phụ đề hay đơn giản là lên mạng internet tìm kiếm và mở cho con xem. Đây là một cách tạo niềm hứng thú cho bé khi tiếp xúc với nguồn tiếng anh.

Các bậc phụ huynh hãy lựa chọn những đĩa tiếng anh mà trẻ yêu thích nhất. Ở độ tuổi này trẻ con có độ nhạy cảm với âm thanh rất là cao và mô phỏng lại sự việc rất tốt. Bé tiếp thu những âm thanh và bối cảnh một cách tốt nhất. Để khi có môi trường tiếp xúc tương tự sẽ hiện ra tất cả những gì mình đã học để áp dụng.

2. Giao tiếp bằng tiếng anh

Cho dù các bậc phụ huynh không giỏi tiếng anh nhưng chỉ cần biết được vài từ tiếng anh thông dụng là cũng đủ để giao tiếp với con. Đơn giản chỉ là mỗi sớm mai bạn chào con “ good morning ” như thế là bạn đã dạy cho con cách giao tiếp và tạo nên sự ấm cúng trong gia đình.

Có nhiều bậc phụ huynh lại đang lo sợ trong lúc giao tiếp với bé phát âm chưa chuẩn sẽ anh hưởng sau này. hực ra, như vậy không tốt, ngôn ngữ chính là không ngừng được nâng cao trong khi sử dụng. Nếu bạn không giao tiếp với bé bạn làm sao biết được con mình phát âm không chuẩn, làm sao biết được bé có nhớ được “apple” chính là “quả táo”. Điều quan trọng là cho bé có thói quen nói tiếng Anh ở khắp mọi nơi chứ không chỉ khi đến trường với bạn bè, thầy cô.

Thật đơn giản phải không nào các bậc phu huynh. Chỉ cần như vậy là bạn đã có thể tạo cho con môi trường tiếng anh để học tập rồi. Nhưng để con học tập tiếng anh trẻ em thật tốt hãy cho con tham gia một khóa học tại trung tâm tiếng anh Totto Chan. Bạn sẽ không phải lo nghĩ gì về môi trường khi cho con học tập tại đây.

Tin tức khác

Đăng ký học thử miễn phí